פרופיל

תאריך ההצטרפות: 31 במאי 2022

אודותינו

[ดูหนัง] After Yang (2022) เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย THAI, ▷ดูหนัง อาฟเตอร์ หยาง ~ (HD)™【2022】 เต็มเรื่อง THAI - พากย์ไทย, อาฟเตอร์ หยาง ภาพยนตร์เต็มเรื่องฟรี 2022, อาฟเตอร์ หยาง หนังเต็ม เรื่องราว ดาวน์โหลด 2022, ดูเรื่อง อาฟเตอร์ หยาง เต็มเรื่องออนไลน์ฟรี, ดาวน์โหลด อาฟเตอร์ หยาง หนังเต็ม เรื่องราว HD, อาฟเตอร์ หยาง ดูหนังออนไลน์HD, อาฟเตอร์ หยาง พากย์ไทย, อาฟเตอร์ หยาง ภาษาไทยย่อย, อาฟเตอร์ หยาง ซับไทย, √FULL HD MOVIE | √DOWNLOAD MP4 | √1080p | √HD4K, อาฟเตอร์ หยาง เต็มเรื่อง 2022 ดูหนังออนไลน์ THAI▶ คลิกที่นี่เพื่อดู ➾➾➾ 【 อาฟเตอร์ หยาง / After Yang HD 2022 เต็มเรื่อง THAI 】After Yang (2022) - หนังชีวิต ภาพยนตร์ 96 นาที. Saying Goodbye to Yang, 에프터 양. loss of loved one, future, adoptive father, father, loss, futuristic, grief, memory, robot, mourning, adopted child, futuristic car, futuristic vehicle, father daughter relationship, self-driving car full movie online free, download full movie in hd quality, watch free streaming

เปิดตัว: Mar 04, 2022

เวลา: 96 นาที

ประเภท: หนังชีวิต, นิยายวิทยาศาสตร์

ดาว: Colin Farrell, Jodie Turner-Smith, Malea Emma Tjandrawidjaja, Justin H. Min, Ritchie Coster, Sarita Choudhury

Crew: Paul S. Mezey (Producer), Becky Glupczynski (Line Producer), Arjun Bhasin (Costume Design), Caroline Kaplan (Producer), Ryuichi Sakamoto (Main Title Theme Composer), Marissa Littlefield (ADR Editor)


เรื่องย่อ

เมื่อหุ่นยนต์ผู้เปรียบเสมือนพี่ชายสุดที่รักของลูกสาวอย่าง หยาง (จัสติน เอช. มิน) ดันเกิดขัดข้องจนหยุดทำงานไป เจค (โคลิน ฟาร์เรลล์) จึงหาวิธีที่จะซ่อมแซมเขากลับมา และนั่นทำให้เขาต้องเข้าไปเชื่อมต่อกับความทรงจำของหยาง ซึ่งมันกลับทำให้เขาได้ย้อนกลับไปมองชีวิตของตัวเอง, ภรรยา (โจดี้ เทิร์นเนอร์-สมิธ) และ มิกะ (มาลี เอ็มมา จันทราวิดจาจา) ลูกสาวผู้ห่างเหินอีกครั้ง


▷ดูหนัง อาฟเตอร์ หยาง ~ (HD)™【2022】 เต็มเรื่อง THAI - พากย์ไทย


After Yang (2022) เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย หนังออนไลน์เรื่องเต็ม THAI


อาฟเตอร์ หยาง / After Yang (2022) hd เต็มเรื่อง - ดูหนังออนไลน์


ดูหนัง อาฟเตอร์ หยาง 【2022】 เต็มเรื่อง THAI - พากย์ไทย HD


ดู-หนัง อาฟเตอร์ หยาง 【2022】 full-HD ภาคไทย ซูม THAI


ดูหนัง อาฟเตอร์ หยาง, After Yang เต็มเรื่อง 2022 THAI – พากย์ไทย HD


[ดูหนัง] After Yang (2022) เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย THAI


ดู-หนัง ▷- After Yang (อาฟเตอร์ หยาง) 【2022】 เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย THAI


After Yang 【2022】 เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย หนังออนไลน์เรื่องเต็ม THAI


After Yang หนังเต็ม เรื่องราว ดาวน์โหลด 2022


♢♢♢ ลิขสิทธิ์ ♢♢♢


ลิขสิทธิ์เป็นทรัพย์สินทางปัญญาประเภทหนึ่งที่ให้สิทธิ์เฉพาะแก่เจ้าของในการทำสำเนางานสร้างสรรค์ โดยปกติจะมีระยะเวลาจำกัด งานสร้างสรรค์อาจอยู่ในรูปแบบวรรณกรรม ศิลปะ การศึกษา หรือดนตรี ลิขสิทธิ์มีจุดประสงค์เพื่อปกป้องการแสดงออกดั้งเดิมของแนวคิดในรูปแบบของงานสร้างสรรค์ แต่ไม่ใช่ตัวความคิดเอง ลิขสิทธิ์อยู่ภายใต้ข้อจำกัดตามการพิจารณาผลประโยชน์สาธารณะ เช่น หลักคำสอนเรื่องการใช้งานโดยชอบในสหรัฐอเมริกา เขตอำนาจศาลบางแห่งต้องการ "แก้ไข" งานที่มีลิขสิทธิ์ในรูปแบบที่จับต้องได้ มักใช้ร่วมกันในหมู่ผู้เขียนหลายคน ซึ่งแต่ละคน hMy Hero Academia: World Heroes' Mission เป็นชุดของสิทธิ์ในการใช้หรืออนุญาตใช้งาน และผู้ที่มักเรียกกันว่า hMy Hero Academia: World Heroes' Mission [ต้องการแหล่งที่มาที่ดีกว่า] สิทธิ์เหล่านี้มักรวมถึงการทำซ้ำ การควบคุมงานลอกเลียนแบบ การเผยแพร่ การแสดงต่อสาธารณะ และสิทธิ์ทางศีลธรรม เช่น การแสดงที่มา กฎหมายมหาชนสามารถให้ลิขสิทธิ์ได้ และในกรณีนั้นถือว่าเป็น "สิทธิในอาณาเขต" ซึ่งหมายความว่าลิขสิทธิ์ที่มอบให้โดยกฎหมายของรัฐหนึ่งๆ จะไม่ขยายเกินขอบเขตของเขตอำนาจศาลนั้นๆ ลิขสิทธิ์ประเภทนี้แตกต่างกันไปในแต่ละประเทศ หลายประเทศและบางครั้งกลุ่มประเทศจำนวนมากได้ทำข้อตกลงกับประเทศอื่น ๆ เกี่ยวกับขั้นตอนที่บังคับใช้เมื่องาน "ข้าม" พรมแดนของประเทศหรือสิทธิของชาติไม่สอดคล้องกัน โดยปกติ ระยะเวลาของกฎหมายมหาชนของลิขสิทธิ์จะหมดอายุ 50 ถึง 150 ปีหลังจากที่ผู้สร้างเสียชีวิต ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับเขตอำนาจศาล บางประเทศกำหนดให้มีพิธีการทางลิขสิทธิ์บางอย่างในการจัดตั้งลิขสิทธิ์ ส่วนประเทศอื่นๆ จำต้องมีลิขสิทธิ์ในงานที่ทำเสร็จแล้ว โดยไม่ต้องลงทะเบียนอย่างเป็นทางการ

[ดูหนัง] After Yang (2022) เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย THAI

More actions